Xóa bỏ định kiến về cuộc sống gò bó, nhiều “va chạm" tại các gia đình đa thế hệ, tận hưởng thiết kế vừa gắn kết, lại vừa riêng tư, căn hộ 3 phòng ngủ Bình Minh Garden chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn!
 


🔰 Với thiết kế thông minh, tinh tế và bố trí thông thoáng, tầm nhìn panorama đắt giá.
🔰 Các thế hệ vừa có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư, thoải mái ở mỗi phòng mà vẫn gắn kết, tương tác với nhau qua không gian sinh hoạt chung.
🔰 Những không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng ăn hay phòng khách thoáng rộng tạo cơ hội cho các thành viên sum vầy, con trẻ có không gian để vui chơi, bố mẹ có thể thư giãn, ban công xanh ngắt là nơi ông bà chăm sóc cây cối và thưởng trà trò chuyện cùng nhau...
🔰 Đặc biệt hơn nữa, từng thành viên còn được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống thông qua hệ thống các tiện ích nội khu đẳng cấp. Ông bà có thể tận hưởng khoảnh khắc bình yên tuổi xế chiều ở vườn dạo bộ, bố mẹ rèn luyện sức khỏe ở bể bơi thác tràn tầng 25 hay khu tập gym, yoga. Con trẻ được tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn tại khu vui chơi. Mỗi cuối tuần, khu vực BBQ ngoài trời cùng các tiện ích đáp ứng nhu cầu thư giãn và tận hưởng cuộc sống cho cả gia đình.
🌿 Những đại gia đình hiện đại mong muốn cùng sẻ chia những giá trị sống tốt đẹp, cùng những người thương yêu sống chung một nhà còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay căn hộ 3 phòng ngủ tại Bình Minh Garden?

--------------------
💥BÌNH MINH GARDEN - KHỞI SẮC TƯƠNG LAI - GẤP HAI CHẤT SỐNG
📌Địa chỉ: Số 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
👉 Bấm NHẮN TIN hoặc NHẬN BÁO GIÁ để được tư vấn miễn phí và tham quan thực tế ️
🌍WEB:chungcubinhminhgardenn.com
☎️☎️ ☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 : 𝟎𝟖𝟏𝟖.𝟓𝟔𝟔.𝟖𝟔𝟔
 

XEM THÊM

Nâng Tầm Chất Sống Cùng Bình Minh Garden

Nâng Tầm Chất Sống Cùng Bình Minh Garden

Mua chung cư cao cấp - Nên chú trọng những yếu tố gì?

Mua chung cư cao cấp - Nên chú trọng những yếu tố gì?

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

LIÊN HỆ
CHUNG CƯ CAO CẤP BÌNH MINH GARDEN

 Địa chỉ: 93 ĐỨC GIANG, LONG BIÊN, HÀ NỘI

 Hotline: 0818.566.866

NHẬN NGAY BÁO GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN