Khi đất càng chật, người càng đông như hiện nay, tìm được một nơi an cư có thể thỏa mãn các nhu cầu về: vị trí thuận lợi, tiện nghi sang trọng, tiện ích đẳng cấp và còn gần gũi với thiên nhiên luôn là một bài toán khó. Với những #gia_đình_ĐA_THẾ_HỆ, mức độ khó cho bài toán ấy càng cao hơn nhiều lần. Chỉ cần lựa chọn Bình Minh Garden cho tổ ấm của mình là bạn đã tìm được đáp án dễ dàng.
Bình Minh Garden là quần thể tiên phong về phong cách sống "Dual - Lifestyle" - SỐNG SANG ĐẲNG CẤP kết hợp SỐNG XANH TRONG LÀNH, giúp cư dân vừa được gần trung tâm để tiện làm việc, học tập và thụ hưởng các dịch vụ - tiện ích chất lượng cao, vừa có thể tận hưởng không gian sống an lành cùng thiên nhiên tươi mát.
Bên cạnh việc dễ dàng di chuyển và kết nối với các tiện ích nội khu, ngoại khu xứng tầm quốc tế ở khu vực Đức Giang  như: trường học, bệnh viện quốc tế, sân golf, sân bay… Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế tinh tế với tầm nhìn "view sông hướng phố", có diện tích từ 73 – 104m2, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, rộng rãi, thông thoáng, nhiều cửa kính đón nắng, đón gió sẽ đáp ứng được đa dạng mục đích sử dụng của nhiều cá nhân, gia đình.:green_heart:
Như “lá phổi xanh” của cả khu vực Long Biên, khu vườn Ánh Dương rộng 6.600m2 nằm trong chung cư có hàng trăm cây xanh tươi tốt, tạo nên bầu không khí trong lành lý tưởng. Tại khu vườn tĩnh có các đường dạo bộ rộng rãi, khu đọc sách, ghế nghỉ cùng cảnh quan nghệ thuật… rất thích hợp cho mọi cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, đặc biệt là người lớn tuổi có thể dạo bộ, tập yoga, dưỡng sinh… Ngược lại, khu vườn động lại được bố trí các môn thể thao đa dạng với nhiều không gian vui chơi cho con trẻ.
--------------------
BÌNH MINH GARDEN - KHỞI SẮC TƯƠNG LAI - GẤP HAI CHẤT SỐNG

XEM THÊM

Nâng Tầm Chất Sống Cùng Bình Minh Garden

Nâng Tầm Chất Sống Cùng Bình Minh Garden

BÌNH MINH GARDEN - KHÔNG GIAN SỐNG ĐA THẾ HỆ CHIỀU LÒNG GIA ĐÌNH THỜI HIỆN ĐẠI

BÌNH MINH GARDEN - KHÔNG GIAN SỐNG ĐA THẾ HỆ CHIỀU LÒNG GIA ĐÌNH THỜI HIỆN ĐẠI

Mua chung cư cao cấp - Nên chú trọng những yếu tố gì?

Mua chung cư cao cấp - Nên chú trọng những yếu tố gì?

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

LIÊN HỆ
CHUNG CƯ CAO CẤP BÌNH MINH GARDEN

 Địa chỉ: 93 ĐỨC GIANG, LONG BIÊN, HÀ NỘI

 Hotline: 0818.566.866

NHẬN NGAY BÁO GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN