Em ơi đi trốn với anh Về Bình Minh Garden SỐNG SANG và SỐNG XANH


🚩Hội tụ hoàn hảo các tiêu chuẩn SỐNG SANG đẳng cấp và SỐNG XANH trong lành giữa những xô bồ chật chội của nhịp sống hiện đại, Chung Cư Bình Minh Garden đã và đang “đánh thức” sự nhạy bén của những Millennials xông xáo nhất.
Millennials là tập hợp những người trẻ luôn bị hấp dẫn bởi điều mới mẻ, táo bạo và không ngừng chuyển động trong thế giới công nghệ. Thế hệ gen Y này luôn sống theo một cách khác biệt và cũng đem đến những giá trị khác biệt cho xã hội. Họ SẴN SÀNG THAY ĐỔI và CHI TRẢ để tìm được một không gian sống, một môi trường làm việc lý tưởng. Họ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, sắc đẹp và đề cao việc bảo vệ môi trường, muốn sống gần gũi với thiên nhiên.
🚩Không cần phải đi đến nơi “có biển bạc núi xanh”, rủ nhau “đi trốn” ở Bình Minh Garden, các Millennials đã có thể thỏa mãn phong cách sống “Dual - Lifestyle" để cân bằng giữa công việc và tinh thần. Vừa sống gần khu trung tâm để tiện làm việc, học tập, sử dụng các tiện ích hiện đại chất lượng cao; vừa có không gian hòa mình cùng thiên nhiên nghỉ ngơi, thư giãn để tái tạo năng lượng, khơi nguồn sáng tạo một cách trọn vẹn nhất:
✅Các căn hộ cao cấp tại Bình Minh Garden với không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại, ứng dụng thông minh; tầm nhìn view sông hướng phố đẳng cấp cùng hàng loạt dịch vụ, tiện ích khép kín đẳng cấp 5 sao sẽ giúp cư dân nơi đây được N NG TẦM CHẤT SỐNG đúng nghĩa.
✅Sau 8 giờ lao động hăng say, trở về nhà là khoảng thời gian riêng cho cuộc sống cá nhân. Bạn có thể thưởng lãm bầu trời về đêm tại Sky Garden trên tầng thượng 25 huyền ảo. Thư thả nghỉ ngơi, gắn kết cùng gia đình bạn bè tại chính căn hộ tiện nghi hay trong không gian vườn Ánh Dương trong lành, xanh mát. :white_check_mark: Nếu cần chút náo nhiệt hơn, đã có các khu tiện ích, vui chơi – giải trí như: phòng tập gym 5*, spa, bể bơi thác tràn, khu mua sắm, nhà hàng cao cấp…
✅Giao thông thuận tiện, thông thoáng nên chỉ cần “xách xe” lên và đi dạo một vòng ra ngoại ô, chạy vù về nội đô, cũng đủ để bạn và những người thân yêu trải nghiệm trọn vẹn những nhịp sống thú vị.
-------------------- BÌNH MINH GARDEN - KHỞI SẮC TƯƠNG LAI - GẤP HAI CHẤT SỐNG
📌Địa chỉ: Số 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

XEM THÊM

Nâng Tầm Chất Sống Cùng Bình Minh Garden

Nâng Tầm Chất Sống Cùng Bình Minh Garden

BÌNH MINH GARDEN - KHÔNG GIAN SỐNG ĐA THẾ HỆ CHIỀU LÒNG GIA ĐÌNH THỜI HIỆN ĐẠI

BÌNH MINH GARDEN - KHÔNG GIAN SỐNG ĐA THẾ HỆ CHIỀU LÒNG GIA ĐÌNH THỜI HIỆN ĐẠI

Mua chung cư cao cấp - Nên chú trọng những yếu tố gì?

Mua chung cư cao cấp - Nên chú trọng những yếu tố gì?

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

LIÊN HỆ
CHUNG CƯ CAO CẤP BÌNH MINH GARDEN

 Địa chỉ: 93 ĐỨC GIANG, LONG BIÊN, HÀ NỘI

 Hotline: 0818.566.866

NHẬN NGAY BÁO GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN